Saturday, 16/10/2021 - 15:25|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Thiện Mỹ A

Xuân Tình Nguyện – Vui Tết Cùng Bạn

Mỗi năm, cứ vào dịp tết, xuân về là người người, nhà nhà háo hức niềm vui như được nhân đôi. Tết đến cũng là niềm vui hân hoan của các em thiếu nhi. Thế nhưng tết đến cũng là sự lo lắng của những gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Những gia đình kém may mắn đó vẫn phải tất bật lo toan chuyện cơm, áo, bệnh tật…. chưa dám nghĩ đến chuyện vui  xuân đón tết

 

Cảm thông với những khó khăn đó vào lúc 14 giờ ngày 03 tháng 02 năm 2021 Trường Tiểu học Thiện Mỹ phối hợp Xã Đoàn Thiện Mỹ, Mạnh thường quân tổ chức “Xuân Tình Nguyện – Vui Tết Cùng Bạn” để  trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Nhân dịp Xuân Đinh Sửu.

          Đến dự buổi lễ có Cô: Ngô Thị My – Bí thư Chi Bộ - Hiệu trưởng Trường Tiểu học Thiện Mỹ. Thầy: Trầm Quốc Khánh – Phó hiệu trưởng; Thầy Phạm Mạnh Cường – Chủ tịch Công đoàn; Các thành viên câu lạc bộ yêu thương; Quý mạnh thường quân.

          Tại buổi lễ nhà trường đã trao quà cho 130 em học sinh gồm: Gạo, bánh mức và nhu yếu phẩm. Tổng số tiền là: 30.000.000đ

          Em: Lý Thị Đang Duy học sinh lớp 5A2 đại diện cho học sinh nhận quà từ chương trình phát biểu: “Em rất vui và phấn khởi trước sự quan tâm của nhà trường và mạnh thường quân. Em hứa sẽ cố gắng học thật tốt.”

Đại diện nhà trường Thầy: Trầm Quốc Khánh gửi lời cám ơn đếm Mạnh thường quân, đồng thời động viên các em học sinh cố gắng vượt qua khó khăn để học tập thật tốt. để sau này trở thành những người công dân tốt, thành công trong mọi lĩnh vực, góp phần xây dựng quê hương, dất nước giàu đẹp.Chương trình xuân yêu thương vui tết cùng bạn của trường Tiểu học Thiện Mỹ không chỉ trao cho các em học sinh những món quà, mà lớn hơn là sự cảm thong, sẻ chia hơi ấm tình người. Đây sẽ là ký ức khắc sâu vào tuổi thơ của các em về nghĩa cử cao đẹp, về đạo lý dân tộc: “Thương người như  thể thương thân”.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 25
Tháng 10 : 177
Năm 2021 : 2.153