Saturday, 16/10/2021 - 16:27|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Thiện Mỹ A

Lễ trao quyết định Trường Tiểu học Thiện Mỹ

Thực hiện theo Quyết định số:

Của chủ tịch UBND huyện Châu Thành về việc sáp nhập Trường Tiểu học Thiện Mỹ B vào Trường Tiểu học Thiện Mỹ A và đổi tên trường thành Trường Tiểu học Thiện Mỹ. Vào lúc 13 giờ 30 phút Tại Trường Tiểu học Thiện Mỹ A đã tiến hành buổi lễ trao quyết định.

Đến dự có các đồng chí: Trần Quốc Tuấn trưởng phòng Nội vụ. Đồng chí Nguyễn Văn Liêm Trưởng Phòng Giáo dục và đào tạo. Đồng chí: Lê Anh Tuấn Bí thư đảng ủy, chủ tịch UBND xã Thiện Mỹ.

 

Mở đầu buổi lễ Đ/C Trần Quốc Tuấn thông qua Quyết định sáp nhập Trường Tiểu học Thiện Mỹ B vào Trường Tiểu học Thiện Mỹ A, đổi tên trường thành Trường Tiểu học Thiện Mỹ đồng thời cũng thông qua Quyết định  bổ nhiệm Cô Ngô Thị My giữ chúc vụ Hiệu Trưởng và Thầy Trần Quốc Khánh giữ chức vụ phó hiệu trưởng

Ảnh 2, 3 Đ/c Nguyễn Văn Liêm Trao quyết định

Phát biểu tại buổi lễ Đ/c Nguyễn Văn Liêm trưởng phòng Giáo dục và đào tạo huyện Châu Thành Đánh giá cao những kết quả mà hai đơn vị đã đạt được trong thời gian qua. Khi sáp nhập lại thì quy mô mạng lưới trường lớp sẽ lớn hơn, có nhiều điểm lẻ do đó đơn vị cần sớm ổn định nề nếp, khắc phục những khó khăn, phát huy những kết quả đã đạt được để đưa chất lượng giáo dục của đơn vị ngày càng cao.

Tiếp nhận giữ chức vụ hiệu trưởng Trường Tiểu học Thiện Mỹ, Cô Ngô Thị My cho biết “Bản thân được vinh dự được các cấp lãnh đạo giao nhiệm vụ, đây là trọng trách cũng là nhiệm vụ nặng nề. Cô cũng mong muốn các cấp chính quyền tiếp tục quan tâm sâu, sát về công các giáo dục của đơn vị, sự chỉ đạo trực tiếp của Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Châu Thành và đặc biệt là sự đoàn kết của cả tập thể để đưa chất lượng của đơn vị ngày càng cao hơn.

Ảnh 5 Phát biểu của cô Ngô Thị My – Hiệu trưởng Trường TH Thiện Mỹ

 

Với phương châm tinh gọn bộ máy tổ chức nhưng vẫn hoạt động hiệu quả, với sự đoàn kết nhất trí của tập thể đơn vị cùng với quan tâm của chính quyền địa phương, lãnh đạo phòng giáo dục và đào tạo huyện Châu Thành Trường Tiểu học Thiện Mỹ sẽ đạt được những kết quả cao trong năm học 2020-2021.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 25
Tháng 10 : 177
Năm 2021 : 2.153