Tặng quà tết cho học sinh khó khăn nhân dịp Xuân Canh Tý 2020

Nhân dịp tết Nguyên đán Canh Tý 2020, chiều ngày 20/01/2020, Ban giám hiệu Trường Tiểu học Thiện Mỹ A đã tổ chức tặng quà Tết cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đang học tập tại trường.

Tặng quà tết cho học sinh khó khăn nhân dịp Xuân Canh Tý 2020

Dịp này nhà trường đã trao 66 xuất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn với tổng giá trị các xuất quà là trên 13 triệu đồng, được mạnh thường quân của trường hỗ trợ.

​       Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, nhằm động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được đón tết thêm ấm áp và đầy đủ nhân dịp xuân Canh Tý 2020, đồng thời góp phần động viên tinh thần, khích lệ các em vượt lên hoàn cảnh và đạt kết quả tốt trong học tập, rèn luyện.

Thầy Trần Văn Đức Phó hiệu trưởng phát biểu động viên các em học sinh trong buổi trao quà.

Em Dương Nguyễn Đình Học sinh lớp 4A2 phát biểu cám ơn!

Một số hình ảnh tại buổi trao quà

Năm 2020 : 115